Công ty Cổ phần Y tế Quốc tế Vicofa được ra đời với sứ mệnh: Thuốc là dành cho con người, không phải vì lợi nhuận“. Ý thức được sự nhân văn của việc “chữa bệnh cứu người”, Vicofa mong muốn mọi người dân Việt nam đều được sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý. Đồng thời, Vicofa cũng muốn mang tới cho người dùng không chỉ một mà là rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác nhau.

Vicofa tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt nam cung cấp sản phẩm cải thiện thị lực với 100% thành phần từ thảo dược, đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của trẻ em.

Về chúng tôi

Thành tựu của đội ngũ nghiên cứu
là đem lại cho thế hệ tương lai Việt Nam
đôi mắt sáng khỏe tinh anh

Đội ngũ nghiên cứu chúng tôi gồm:

  • Bs. Hoàng Sầm
Và Các Bác Sĩ Thuộc Viện Y học Bản địa Việt Nam

Thành tựu của đội ngũ nghiên cứu
là đem lại cho thế hệ tương lai Việt Nam
đôi mắt sáng khỏe tinh anh

Đội ngũ nghiên cứu chúng tôi gồm:

  • Bs. Hoàng Sầm
  • Bs. Hoàng Sầm
  • Bs. Hoàng Sầm
  • Bs. Hoàng Sầm

Thuộc Viện Y học Bản địa Việt Nam

Mr. NGUYỄN MẠNH LINH

CEO | Founder

        Với sản phẩm Myopic – siro cải thiện thị lực, Ông Nguyễn Mạnh Linh (Tổng giám đốc Công ty cổ phần Y Tế Quốc Tế Vicofa) mong muốn mở ra một bước đi mới trong việc cải thiện thị lực học đường, hướng tới những thế hệ người Việt có đôi mắt khỏe mạnh đúng nghĩa, đặc biệt là trẻ em – những mầm xanh tương lai của đất nước. Myopic giúp trẻ tự tin sống hết mình trong mọi hoạt động cũng như thỏa ước mơ về tương lai sáng ngời. Thân thiện, an toàn với trẻ, Myopic giúp đôi mắt khỏe để trẻ tinh anh. Có tầm nhìn sắc bén nhưng cũng đầy nhân văn “thuốc là dành cho con người, không phải vì lợi nhuận”, Ông Nguyễn Mạnh Linh và Vicofa đang tiếp tục mang tới những sản phẩm từ thảo dược Việt cho người Việt. Đây là hướng đi mới đầy đột phá, hứa hẹn những giá trị mới “thuần Việt” nhưng lại không thua kém về chất lượng so với bất cứ sản phẩm ngoại nhập nào.

Ms. ĐỖ THỊ VÂN ANH

Nữ hoàng truyền cảm hứng
Gương mặt đại diện

       Được lựa chọn làm gương mặt đại diện cho sản phẩm Myopic, Nữ hoàng truyền cảm hứng Đỗ Thị Vân Anh (do Happy Women Leader Network bầu chọn) đã có những chia sẻ vô cùng chân thật và nhân văn về Myopic trong việc gìn giữ đôi mắt sáng – tài sản quý giá nhất cho hành trang tương lai con trẻ. “Với cương vị là một người mẹ, Vân Anh luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con mình. Đôi mắt không chỉ là “cửa sổ tâm hồn”, nó còn là công cụ giúp trẻ tiếp thu tới 80% lượng kiến thức và quyết định tới tương lai, ước mơ nghề nghiệp của trẻ. Thế nhưng, sự phát triển của công nghệ cộng với cường độ học tập cao khiến trẻ nhỏ dễ mắc các tật khúc xạ, đặc biệt là cận thị học đường. Nhìn thấy các con phải gắn liền với kính cận khiến bất cứ bà mẹ nào cũng xót xa. Được trải nghiệm một sản phẩm hiệu quả, an toàn và chất lượng như Myopic khiến Vân Anh mong muốn mọi trẻ em Việt đều có cơ hội được sử dụng. Điều này thôi thúc Vân Anh trở thành gương mặt đại diện cho Myopic, giúp sản phẩm được biết tới rộng rãi hơn”.

… cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, hết lòng vì mục tiêu chung:

MẮT VIỆT BỪNG SÁNG TƯƠNG LAI

Với hệ thống đại lý bán lẻ mở rộng khắp 63 tỉnh thành,
chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực đem đến tận tay người sử dụng
những sản phẩm chất lượng tốt nhất