Siro cải thiện thị lực Myopic cho mắt bé sáng khỏe hơn

Nếu các phụ huynh đang tìm kiếm một sản phẩm bổ sung thị lực cho đôi mắt bé, thì siro hỗ trợ cải thiện thị lực Myopic là một lựa chọn rất tốt. Sản phẩm được phát triển từ công trình nghiên cứu kéo dài 7 năm của Viện Y học Bản địa Việt Nam, đảm bảo chất lượng cao, hiệu quả và dễ sử dụng.

Từ nghiên cứu khoa học đến sản phẩm cải thiện thị lực

Xuất phát từ thực tế cấp thiết là ngày càng có nhiều trẻ em bị cận, các nhà khoa học tại Viện Y học Bản địa Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu về tật cận thị và tìm kiếm phương pháp khắc phục. Các nhà khoa học đã phân tích đặc điểm sinh lý bệnh, dựa vào đó để ứng dụng chất Crocetin vào việc chữa trị tật khúc xạ. Theo đó, họ thấy rằng Crocetin có khả năng tác động vào cơ thể mi trên mắt, từ đó làm thay đổi sự điều tiết của mắt.

siro cải thiện thị lực cho mắt

Siro Myopic là kết tinh tinh hoa từ các loại thảo dược đất Việt.

Crocetin là chất được biết đến có nhiều trong nhụy hoa nghệ tây – một loại dược liệu đắt đỏ. Vì vậy các nhà khoa học lại ấp ủ mong muốn tìm kiếm dược liệu thay thế với giá thành rẻ hơn mà vẫn giữ nguyên công dụng. Có như vậy sản phẩm mới tiếp cận được với đông đảo người dùng. Họ đã tìm thấy Crocetin trong cây mật mông hoa, một loại cây có nhiều ở các tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam. Từ đây, các nhà khoa học tiếp tục ứng dụng thành quả khám phá, bổ sung và phát triển bài thuốc cổ “Bổ hư minh mục thang”.

Cuối cùng, Myopic đã ra đời từ những tâm huyết đó. Myopic là sản phẩm siro cải thiện thị lực đầu tiên tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung có khả năng hỗ trợ cải thiện thị lực cho mắt.

Siro cải thiện thị lực Myopic sở hữu nhiều điểm ưu việt

Bổ dưỡng và hiệu quả cao

Tác dụng vượt trội của siro Myopic trong việc hỗ trợ cải thiện thị lực đã được chứng minh trong các nghiên cứu của Viện Y học Bản địa. Theo đó, khi áp dụng lên nhóm 50 trẻ có độ tuổi từ 6-16 tuổi, kết quả như sau: hầu hết điểm thị lực của các bé đều tăng lên từ 1-2 điểm sau 2 tháng dùng sản phẩm. Cá biệt một số bé cận nhẹ, chớm cận còn có thể bỏ kính. Cũng không ngoa khi nói rằng Myopic là siro cải thiện thị lực hàng đầu Việt Nam hiện nay.

siro cải thiện thị lực cho bé

Bổ dưỡng và hiệu quả là những đặc điểm ưu việt của Myopic.

Không chỉ là siro cải thiện thị lực cho mắt cận, Myopic còn phát huy tác dụng đối với mắt bị loạn thị, mắt mỏi, đau nhức. Các vấn đề như chảy nước mắt thụ động hoặc khô mắt cũng được khắc phục đáng kể.

Không có tác dụng phụ

Vì siro Myopic không phải là thuốc mà là thực phẩm chức năng được điều chế từ 100% dược liệu tự nhiên, nên hoàn toàn không có tác dụng phụ. Ngược lại, Myopic còn giúp bé ngủ ngon và tăng cường trí nhớ – điều mà ít có loại siro cải thiện thị lực cho trẻ nào làm được.

Tiện lợi, hợp xu thế

siro cải thiện thị lực Myopic

Có thể sử dụng Myopic hàng ngày để bảo vệ mắt cho trẻ.

Nắm bắt xu thế của các gia đình ngày nay thích sử dụng sản phẩm tiện lợi, có thể dùng liền, không tốn thời gian, Myopic đã được sản xuất dưới dạng siro uống ngọt thơm khiến cho trẻ vô cùng yêu thích. Hình thức đóng gói là dạng vỉ 5 ống, mỗi hộp gồm 2 vỉ. Khi sử dụng bố mẹ và bé chỉ việc bẻ một ống và vặn nắp là có thể uống liền. Không cần pha chế phức tạp, lại gọn nhẹ và dễ bảo quản.

Mua siro Myopic ở đâu?

Myopic.vn luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi với dịch vụ giao hàng toàn quốc. Bạn chỉ cần liên hệ với Myopic qua trang fanpage Myopic – Đôi mắt khỏe để trẻ tinh anh, đặt hàng trực tiếp qua website này hoặc gọi đến hotline 0912.666.879 để được tư vấn và hướng dẫn đặt hàng. Ngoài ra, Myopic cũng sở hữu hệ thống NPP rộng khắp cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *