Myopic giúp tăng cường thị lực – Cho con đôi mắt sáng

Thực tế cho thấy vấn đề cận thị học đường đang ngày càng trở nên nghiêm trọng. Phải làm sao để bảo vệ đôi mắt cho con? Phải làm sao để giữ gìn cho con một đôi mắt sáng? Một trong số những giải pháp nhanh chóng và hiệu quả cao chính là siro Myopic tăng cường cải thiện thị lực.

Thực trạng cận thị học đường ở Việt Nam hiện nay

Trẻ em tiếp xúc quá nhiều với các thiết bị điện tử như máy tính bảng, điện thoại di động… kết hợp với lịch học tập quá dày đặc, không có thời gian cho mắt nghỉ ngơi, vì vậy đôi mắt bị suy giảm thị lực, lâu dần dẫn đến các tật khúc xạ. Vấn đề này đã được cảnh báo trên khắp các phương tiện truyền thông đại chúng. Tuy nhiên cận thị học đường vẫn chưa hề có dấu hiệu thuyên giảm.

Cận thị học đường đang là vấn đề đáng báo động.

Ước tính ở Việt Nam hiện nay có đến 3 triệu em trong độ tuổi từ 6 – 16 mắc các tật khúc xạ. Có tới 2/3 trong số đó là bị cận thị. Tỷ lệ mắc cận thị học đường ở học sinh nông thôn là khoảng 15 – 20% và ở học sinh thành phố là 30 – 40%. Những số liệu trên cho thấy tình trạng đáng báo động của vấn đề cận thị học đường.

Myopic cải thiện thị lực – Cho con đôi mắt sáng

Một trong số những giải pháp tốt để cải thiện thị lực cho trẻ nhanh chóng và hiệu quả chính là siro Myopic – siro hỗ trợ cải thiện thị lực cho lứa tuổi học sinh.

Thành phần 100% thảo dược

Sản phẩm siro Myopic là kết quả nghiên cứu của Viện Y học Bản địa. Các nhà khoa học đã phát triển bài thuốc Bổ hư minh mục thang để điều chế và sản xuất thành dạng siro dễ uống, dễ tiếp thu.

Myopic cải thiện thị lực, siro Myopic

10 thành phần của siro Myopic đều là thảo dược Việt Nam.

Thành phần của siro Myopic bao gồm mật mông hoa là thành phần chính, ngoài ra còn có cúc hoa, kỷ tử, phục linh, thục địa, việt quất,… Tất cả 10 thành phần đều là thảo dược Việt Nam lành tính, hoàn toàn không có tác dụng phụ. Các thành phần bổ trợ cho nhau tạo nên hiệu quả cải thiện thị lực tốt nhất.

Tác dụng tăng cường thị lực

Nghiên cứu trên nhóm 50 trẻ bị cận thị cho thấy sau 1 đến 2 tháng sử dụng siro Myopic, mắt các em đã tăng điểm thị lực từ 1 đến 2 điểm (tính theo thang điểm 10). Cá biệt một số em cận nhẹ, chớm cận còn có thể bỏ kính.

Ngoài ra, siro Myopic còn có tác dụng tăng khả năng điều tiết đối với nhóm trẻ bị loạn thị. Người trưởng thành uống siro Myopic cũng giảm được các triệu chứng nhức mỏi mắt, chảy nước mắt.

Tiện dụng – Dễ dùng

Myopic cải thiện thị lực, siro Myopic

Thiết kế dạng ống dễ sử dụng của siro Myopic.

Siro Myopic được sản xuất dưới dạng siro giúp trẻ em rất dễ uống. Sản phẩm chia theo ống nhỏ tiện lợi, mỗi ngày trẻ chỉ cần uống một ống sau ăn để siro phát huy tối đa hiệu quả cải thiện thị lực. Đối với người lớn muốn chăm sóc mắt bằng siro Myopic, nên uống mỗi ngày hai ống.

Siro Myopic là một sáng tạo đáng giá trong cuộc chiến bảo vệ đôi mắt, chống lại cận thị học đường. Luôn luôn đồng hành cùng các em nhỏ, siro Myopic cải thiện thị lực sẵn sàng mở đường cho các em tiến đến một tương lai tươi sáng hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *