Myopic bổ mắt đồng hành cùng trẻ trong mùa học online

Trước tình hình dịch bệnh Covid phức tạp, các con không đến trường mà được nghỉ ở nhà học online, thì việc chăm sóc đôi mắt cho con là vô cùng quan trọng. Vậy phụ huynh đã nắm được những điều cần lưu ý khi chăm sóc mắt trẻ thời gian này chưa? Myopic bổ mắt sẵn sàng đồng hành cùng trẻ trong mùa học online!

1. Những lưu ý khi trẻ học online

Học online ảnh hưởng không nhỏ đến đôi mắt của trẻ, do trẻ thường xuyên phải tiếp xúc với màn hình máy tính. Dưới đây là những lưu ý phụ huynh cần nắm được khi cho trẻ tự học tại nhà.

Chọn chỗ đặt máy tính

Vị trí học tập rất quan trọng với đôi mắt của trẻ. Vị trí này cần phải có nguồn sáng phù hợp với đôi mắt trẻ.
Chỗ đặt máy tính không được quá sáng để tránh làm mắt bé bị lóa, cũng không được quá tối vì sự tương phản với màn hình sáng sẽ gây hại cho mắt bé.

Điều chỉnh tư thế ngồi học

Nên hướng dẫn bé gồi ngay ngắn, nghiêm chỉnh. Mắt phải luôn luôn cách màn hình từ 30-50cm.
myopic bổ mắt, tư thế ngồi học
Mắt bé nên cách màn hình từ 30-50cm.

Tập thể dục cho mắt

Có một số bài tập thể dục rất tốt cho mắt, ví dụ như bài tập 20-20-20. Cứ 20 phút thì không nhìn vào màn hình nữa, mà hướng mắt ra xa ít nhất 6 mét (bằng 20 feet) và giữ yên trong 20 giây.

Để mắt thư giãn

Khi giáo viên cho nghỉ thì nên nhắm mắt lại thư giãn chứ không nên chơi trò chơi hay làm việc gì khác. Ngoài ra, nếu tự học thì cách khoảng 45-50 phút bé nên nhắm mắt nghỉ một lần.
Phụ huynh cũng có thể hướng dẫn trẻ làm vài bài tập chớp mắt, mát xa mắt. Cách làm này sẽ giúp mắt đỡ nhức mỏi hơn nhiều.

Bổ sung dưỡng chất cho mắt bằng siro Myopic bổ mắt

Các bố mẹ hãy cho trẻ ăn nhiều thực phẩm giàu vitamin A, vitamin D. Tăng các thực phẩm màu đỏ như cà rốt, bí đỏ, gấc… vào khẩu phần ăn của trẻ. Ngoài ra, nên cho trẻ uống siro Myopic hàng ngày để giữ cho đôi mắt luôn sáng khỏe, không nhức mỏi.
Nên cho trẻ uống siro Myopic hàng ngày để giữ cho đôi mắt luôn sáng khỏe.

2. Siro Myopic bổ mắt – đồng hành cùng trẻ trong mùa học online

Siro Myopic luôn luôn sẵn sàng gắn bó với trẻ trên con đường chinh phục tương lai. Sử dụng siro Myopic, đôi mắt của trẻ sẽ được bảo vệ và chăm sóc tốt hơn hẳn. Bởi lẽ siro Myopic bổ mắt cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho một đôi mắt sáng khỏe, tinh anh.

Siro Myopic được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên

Thành phần của siro Myopic bao gồm 10 loại thảo dược bản địa Việt Nam, với thành phần chính là mật mông hoa cùng các vị thuốc cúc hoa, kỷ tử, sơn thù, hoài sơn, việt quất,… Các thảo dược này đều đã trải qua nghiên cứu kỹ càng, được chứng minh là tốt cho mắt.

Siro Myopic hoàn toàn không có tác dụng phụ

Bởi được chiết xuất từ thảo dược nên siro Myopic không hề có tác dụng phụ. Ngược lại, siro còn giúp trẻ ngủ ngon và cải thiện trí nhớ đáng kể.
Có thể nói rằng, tại Việt Nam chưa có sản phẩm nào hỗ trợ cải thiện thị lực mang tới hiệu quả rõ rệt được như Myopic, không chỉ giúp trẻ cải thiện 1 – 2 điểm thị lực mà còn giúp nhiều trẻ có thể bỏ kính cận hoàn toàn. Sản phẩm có thể dùng hàng ngày như biện pháp phòng ngừa các tật khúc xạ, nâng cao sức khỏe đôi mắt. Myopic luôn là người bạn đồng hành cùng trẻ em Việt, nhất là trong thời kỳ học online “trường kỳ” như hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *