Mật mông hoa và các thành phần chính của Siro Myopic

Bạn đã biết gì về mật mông hoa – thành phần chính của siro Myopic? Được điều chế từ 100% thảo dược thiên nhiên của Việt Nam, siro Myopic kết hợp nhiều công dụng khác nhau nhằm chăm sóc tốt nhất cho đôi mắt, giúp mắt sáng khỏe, tinh anh hơn. Hãy cùng tìm hiểu về mật mông hoa và các thành phần chính của siro Myopic nhé!

Mật mông hoa – Thành phần chính của siro Myopic

Mật mông hoa có những tên gọi khác là Lão mật mông hoa, Hoa mật mông, Tiểu cẩm hoa, Lão mông hoa,… Hoa mật mông có hình tròn dài, toàn bộ bông hoa có lông mềm bao phủ, màu trắng vàng. Hoa có vị ngọt, tính hơi hàn.
Cây mật mông hoa mọc hoang ở một số tỉnh miền Bắc Việt Nam. Cây ra nụ vào khoảng tháng 2, tháng 3, lúc đó hái về lọc bỏ những mẩu cành, phơi khô dùng làm thuốc.
mật mông hoa, thành phần chính của siro myopic
Hoa mật mông có vị ngọt, tính hơi hàn

Công dụng của mật mông hoa

Cả tài liệu dân gian lưu truyền lẫn các nghiên cứu khoa học đều coi mật mông hoa như “thần dược” làm sáng mắt và chữa các bệnh về mắt.
  • Mật mông hoa chữa được các trường hợp bị thong manh, mắt sưng đỏ, chảy nước mắt, giúp làm tan màng mộng, giảm tia đỏ trong mắt.
  • Giảm triệu chứng hoa mắt, mờ mắt, khô mắt, mờ giác mạc.
  • Trị chứng mắt đau, mắt nhiền ghèn, nhìn không rõ.

Ứng dụng làm thành phần chính của siro Myopic

Do công dụng tốt như vậy nên cha ông ta thường dùng mật mông hoa làm thuốc điều trị nhãn khoa. Mật mông hoa kết hợp với một số loại dược liệu khác tạo ra những bài thuốc quen thuộc.
Siro Myopic được chiết xuất từ cây mật mông hoa kết hợp với một số vị thuốc khác như câu kỷ tử, cúc hoa, việt quất, sơn thù, hoài sơn,… càng giúp cho các công dụng trên thêm rõ rệt.

Kỷ tử và cúc hoa – Thành phần tốt cho mắt

Các chuyên gia y học cổ truyền đều xem hoa cúc và kỷ tử như những loại dược liệu chữa bệnh. Chúng giàu chất chống oxy hóa và có khả năng cải thiện hệ miễn dịch của người dùng. Kỷ tử và cúc hoa thường được kết hợp để làm trà uống với công dụng sáng mắt, đẹp da. Ngoài ra trà cúc hoa kỷ tử còn ngăn ngừa một số bệnh về mắt thường gặp.

kỷ tử, cúc hoa, thành phần của siro Myopic

Hoa cúc và kỷ tử thường được dùng pha trà để làm sáng mắt, đẹp da.

  • Trong kỷ tử có chất zenxanthin làm sáng mắt, chống mỏi mắt. Ngoài ra chất này còn ngăn chặn thoái hóa điểm vàng ở những người thường xuyên làm việc với máy tính.
  • Trong cúc hoa có betacarotene có thể phân hủy thành vitamin A rất tốt cho mắt. Vitamin A giúp cải thiện thị lực, kết hợp với chất zenxanthin trong kỷ tử ngăn ngừa mắt sưng đỏ, nhức mỏi.

Trà hoa cúc kỷ tử cũng là liệu pháp giúp trẻ hóa cơ thể, ngăn ngừa lão hóa, tăng tuổi thọ tự nhiên.

Siro Myopic hỗ trợ cải thiện thị lực bằng dược liệu tự nhiên

thành phần của siro Myopic

Siro Myopic hỗ trợ cải thiện thị lực bằng dược liệu tự nhiên

Siro Myopic được chiết xuất từ 10 loại thảo dược trong đó có mật mông hoa là thành phần chính. Ngoài ra còn có bộ đôi “thần dược” cho mắt là kỷ tử, cúc hoa cùng sơn thù, hoài sơn, việt quất, trạch tả, đan bì, phục linh, thục địa. Công dụng của các dược liệu này kết hợp hài hòa với nhau. Nhờ vậy siro Myopic có thể bổ sung dưỡng chất cần thiết cho mắt. Ngoài ra siro còn ngăn ngừa được các triệu chứng nhức mỏi mắt, chảy nước mắt. Không những vậy siro còn giúp tăng điểm thị lực cho trẻ ở độ tuổi 6-12, vốn là độ tuổi mắt trẻ đang phát triển.
Sản phẩm Siro Myopic hoàn toàn là của Việt Nam, đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế. Myopic đã mở ra hướng đi mới trong việc mang tới những đôi mắt khỏe mạnh cho trẻ em Việt – những mầm xanh tương lai của đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *